Những ký sinh trùng này được tìm thấy trong cá, rau và trái cây mà mọi người thường mua trong cửa hàng tạp hoá hay các khu chợ.

Theo kiểm tra 87% dân số thành thị đang bị nhiễm khuẩn!

Bạn nên kiểm tra những thực phẩm trong tủ lạnh

Bạn nên kiểm tra những thực phẩm trong tủ lạnh

Theo WHO, ký sinh trùng gây nhiễm cho cơ thể con người, là nguyên nhân gây ra phần lớn các bệnh nguy hiểm bao gồm viêm gan, loét dạ dày và khối u ung thư. Ký sinh trùng đã khiến 15 triệu người chết mỗi năm và các loài ký sinh trùng nguy hại sống trong cơ thể của hầu hết chúng ta.

Huỳnh Huy Hoàng Tiến sĩ Y khoa, Giáo sư, Viện Ký sinh trùng Quốc gia 30 năm kinh nghiệm trong nghề

Huỳnh Huy Hoàng
Tiến sĩ Y khoa, Giáo sư, Viện Ký sinh trùng Quốc gia
30 năm kinh nghiệm trong nghề

Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận vấn đề này cùng tiến sĩ Huỳnh Huy Hoàng.

Xin chào tiến sĩ, Các dữ liệu của WHO về mức độ nhiễm ký sinh trùng ở Việt Nam có đáng tin cậy hay không? Phải chăng ngay cả khi mua thực phẩm trong các siêu thị nổi tiếng cũng không thể đảm bảo an toàn 100%?

Tôi tin vào các số liệu thống kê của WHO và tôi có thể nói thêm rằng các nghiên cứu do Viện chúng tôi thực hiện đã xác nhận tính chính xác rất cao của dữ liệu này. Khoảng 90% số người chết là có liên quan đến việc bị nhiễm ký sinh trùng. Chúng không chỉ bao gồm các ca tử vong do bệnh tật. Phần lớn các trường hợp tử vong do “nguyên nhân tự nhiên” là hậu quả hoạt động của các loại ký sinh trong cơ thể con người.


SAU KHI KIỂM TRA THỰC PHẨM ĐƯỢC BÁN TẠI CÁC THÀNH PHỐ, BỘ Y TẾ ĐÃ CHO BIẾT RẰNG 93% CÁC LOẠI THỰC PHẨM CÓ CHỨA KÝ SINH GÂY NGUY HIỂM CHO CON NGƯỜI

Chỉ cần nhìn vào điều kiện bảo quản các loại thực phẩm như cá, rau, hoa quả được bán trong siêu thị và chợ thực phẩm của thành phố chúng ta. Bạn luôn thấy thức ăn sạch và tươi Nhưng tất cả đều được bảo quản ở một nơi cố định hay trong thùng đựng hàng. Thông thường, người bán sẽ sắp xếp các thực phẩm tươi mới lẫn với các thực phẩm cũ thối.

Có tới hàng nghìn ký sinh trùng có thể sống trong gan, não, phổi, máu, và dạ dày của chúng ta. Hầu hết chúng đều gây các bệnh chết người.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI BỨC ẢNH ĐƯỢC CÁC CHUYÊN VIÊN CỦA VIỆN CHỤP TRONG KHI ĐI KIỂM TRA THỰC PHẨM ĐƯỢC BÁN TRONG CÁC CHỢ THỰC PHẨM VÀ SIÊU THỊ

ÔNG CÓ THỂ ĐƯA RA MỘT SỐ BẰNG CHỨNG THỰC TẾ CỦA VIỆC NHIỄM KÝ SINH TRÙNG KHÔNG?
Tôi có thể cho mọi người biết về hàng ngàn trường hợp nhiễm ký sinh trùng. Nhưng có lẽ tôi nên nói cho bạn biết về những trường hợp cụ thể chứng minh rõ ràng tất cả các mối đe dọa mà ký sinh trùng gây ra.

Thứ nhất, một số loại ký sinh trùng như sán dây có thể gây ung thư. Từ thông tin chính thức, đây là những sán dây gây bị ung thư. Các tế bào ung thư của chúng lây lan khắp cơ thể khiến chúng ta bị lây bệnh.

Ở giữa bức ảnh này, bạn có thể thấy các tế bào của khối u ác tính của một bệnh nhân bị nhiễm ký sinh trùng

Một trường hợp nữa thường xảy ra là trong não bộ của con người bị nhiễm ký sinh trùng. Điều này gây ra chứng loạn thần kinh, khiến cơ thể uể oải và nhanh mệt mỏi, gây suy nhược và căng thẳng. Ở giai đoạn sau, khi trong não dần dần bị lấp đầy bởi các loài ký sinh trùng, các bệnh nguy hiểm sẽ bắt đầu phát tác và cuối cùng sẽ dẫn đến tử vong.

Ví dụ thứ ba – Tim bị nhiễm ký sinh trùng. Căn bệnh này không phổ biến. Trong thực tế, chỉ 24% số người bị giun ký sinh trong tim. Điều này có nghĩa gần 1/4 dân số bị nhiễm loại khuẩn này. Chúng gây ra nhiều bệnh liên quan đến tim mạch. Nguy hiểm hơn, những ký sinh trùng này gây ra tới 99% số trường hợp đột quỵ.

Tim bị nhiễm ký sinh trùng

Tim bị nhiễm ký sinh trùng

Dưới đây là một số ví dụ từ kiểm nghiệm lâm sàng của các chuyên gia:

 

Giun trong túi mật bị cắt bỏ

Giun trong túi mật bị cắt bỏ

+ Cắt bỏ hoàn toàn lá gan bị ung thư do nhiễm trùng roi Giardia lamblia gây ra. 95% số người hiện đang bị nhiễm loại khuẩn này.

+ Cắt bỏ thận bị phá hủy bởi ung thư. Trong trường hợp này là do sán lá máu gây bệnh. Theo thống kê, 64% -65% người bị nhiễm loại ký sinh trùng nguy hiểm này.

Các loài ký sinh trùng sau đây thường được tìm thấy ở Việt Nam

Giun đũa là loài phổ biến, chúng gây nhiễm khuẩn cho 1,5 triệu người mỗi năm. Nó thâm nhập vào cơ thể chúng ta qua thức ăn (thường là rau xanh, quả, củ), nước chưa được đun sôi. Đặc biệt nó có thể thâm nhập khi chúng ta hít thở chúng vào lẫn cùng với bụi hoặc ăn bằng tay bẩn. Ngoài ra, còn lây truyền qua ruồi.

Giun tròn Thường lây truyền qua động vật như chó, mèo. Có thể sống không chỉ trong đường tiêu hóa mà còn sống dưới da và thậm chí là bên trong nhãn cầu mắt.

Giun tròn sống bên trong nhãn cầu

Giun tròn sống bên trong nhãn cầu

Sán cá Là một con sán lớn và sống lâu. Nó có thể dài lên đến 9 mét và sống trong cơ thể người lên đến 25 năm. Bạn có thể tưởng tượng những gì xảy ra bên trong cơ thể chúng ta nếu có một vài con sinh vật to lớn và sống lâu như vậy? Sán cá có thể xâm nhập vào cơ thể qua thức ăn và qua da, như khi bạn đi chân đất.

Sán lá dài đến 9m và sống trong cơ thể người lên đến 25 năm

Sán lá dài đến 9m và sống trong cơ thể người lên đến 25 năm

Các triệu chứng ban đầu cho thấy cơ thể bị nhiễm ký sinh trùng:
– Hơi thở có mùi
– Dị ứng (phát ban, chảy nước mắt và nước mũi)
– Thường xuyên bị cảm lạnh, đau họng, nghẹt mũi
– Mệt mỏi mãn tính (Bạn nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi bất kể là đang làm gì).
– Thường xuyên bị nhức đầu, táo bón hoặc tiêu chảy
– Đau cơ và khớp
– Rối loạn thần kinh, giấc ngủ và rối loạn thèm ăn
– Quầng thâm dưới mắt và bọng mắt

Nếu bạn có 2 trong số các triệu chứng trên có nghĩa là cơ thể bạn đang bị nhiễm ký sinh trùng.

Các loại thuốc hiện nay vẫn còn nhiều vấn đề. Hiện nay, chỉ có một loại thuốc cho phép tẩy sạch ký sinh trùng. Nhân tiện đây, nó đã được phát triển ở Việt Nam.

Thuốc chống ký sinh trùng này có tên gọi là Detoxic Đây là thành quả của sự hợp tác giữa Viện Ký sinh trùng Quốc gia và một nhóm các nhà khoa học độc lập. Tiến sĩ Phùng Minh, một nhà khoa học có uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm là người phụ trách dự án. Chúng tôi đang cùng lúc nghiên cứu hàng chục loại thuốc chống ký sinh trùng. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã nhận thấy rằng Detoxic là sản phẩm có hiệu quả nhất.

Detoxic là một sự kết hợp độc đáo của các loại thảo mộc như Dương kỳ thảo (giúp tiêu diệt ký sinh trùng ở tất cả các giai đoạn phát triển của chúng; loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể); cây thùa (Khôi phục các vi khuẩn có lợi của đường ruột, giúp tạo ra môi trường trong cơ thể để bảo vệ chống lại sự phát triển ký sinh trùng); cẩm chướng (Giúp chữa lành các vết thương và chống viêm và cầm máu, giúp phục hồi các mô và cơ quan bị hư hỏng) và 20 thành phần phụ khác (Giúp bảo vệ các cơ quan nội tạng). Phương thuốc này có hiệu quả rất lớn trong quá trình sản xuất thuốc và các thử nghiệm lâm sàng. Hiện tại, đây là sản phẩm thành công duy nhất. Nếu chúng tôi muốn kiếm nhiều tiền, chúng tôi sẽ xuất khẩu toàn bộ lượng thuốc. Chúng tôi biết khách hàng ở các nước khác sẵn sàng mua Detoxic với bất kỳ mức giá nào. Tuy nhiên, một đạo luật do Chính phủ ban hành cho biết rằng một lượng thuốc đáng kể đã được giữ lại để tiêu dùng trong nước và được bán cho người dân.

Hơn nữa, phí xuất khẩu (khiến giá thuốc Detoxic cao hơn gấp 10 lần giá bán trong nước) được áp dụng khi thuốc được bán cho khách hàng ở nước ngoài và cho phép chúng tôi bán sản phẩm dưới giá gốc ở thị trường trong nước.

Tại sao Detoxic lại hiệu quả? Điều gì làm cho nó khác biệt so với các loại thuốc giúp loại bỏ ký sinh trùng ra khỏi cơ thể khác?

Như tôi đã nói, hiện nay nó là sản phẩm duy nhất trên thế giới có thể loại bỏ ký sinh trùng khỏi cơ thể một cách hiệu quả. Vì vậy, các mạng lưới và công ty dược phẩm xuyên quốc gia rất quan tâm đến việc có được sản phẩm này. Trái ngược với các thuốc chống nhiễm ký sinh khác, Detoxic có hiệu quả chống lại toàn bộ các loài ký sinh trùng có thể gây tử vong cho con người. Sản phẩm giúp loại bỏ các loại ký sinh trùng khỏi cơ thể một cách hiệu quả. Như tôi đã lưu ý trước đây, việc xác định chính xác loại ký sinh trùng gây nhiễm khuẩn là gần như không thể. Detoxic có thể tiêu diệt và loại bỏ hoàn toàn ký sinh trùng ra khỏi bất kỳ cơ quan nào của cơ thể. Bao gồm Tim, Gan, Ruột và Não. Không có loại thuốc nào khác có thể làm được điều tương tự như vậy.

Hơn nữa, nó không phải là một loại thuốc chứa các thành phần hóa học mà là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không gây dị ứng, rối loạn cân bằng ruột và các vấn đề khác liên quan đến điều trị mà các loại thuốc thông thường không thể làm được. Một nhược điểm nữa của thuốc thông thường là chúng khiến cơ thể chịu áp lực khi phải xử lý rất nhiều các hợp chất hóa học khác nhau.

Tôi nghĩ rằng độc giả của chúng ta muốn biết nơi họ có thể mua Detoxic.

Hiện tại, Detoxic chỉ có thể được mua trên trang web chính thức của dự án. Chúng tôi đã nhiều lần cố gắng hợp tác với các mạng lưới dược phẩm nhưng họ muốn bán Detoxic ở mức giá tối đa, có thể cao gấp nhiều lần giá mà chúng tôi muốn bán. Bạn nên biết rằng Viện Ký sinh trùng Quốc gia và Học viện Y tế tư nhân là các tổ chức phi lợi nhuận. Kiếm tiền không phải là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi chỉ muốn giới thiệu Detoxic tới mọi người. Do đó, mặc dù lỗ nhưng chúng tôi có thể bù lỗ bằng khoản thu được từ việc xuất khẩu. Không giống chúng tôi, mục tiêu chính của các mạng lưới dược phẩm là kiếm tiền. Do đó, chúng tôi có cách tiếp cận hoàn toàn khác để quyết định giá bán.

Tôi hy vọng rằng về sau chúng tôi sẽ đạt được sự thỏa thuận và Detoxic sẽ được bán ở các cửa hàng dược phẩm với mức giá tương đương. Tại thời điểm hiện tại, Detoxic chỉ có thể được đặt hàng trực tuyến. Chúng tôi đã cố gắng để làm cho quá trình này thuận tiện và đơn giản. Sản phẩm được chuyển qua đường bưu điện hoặc bằng chuyển phát nhanh và khách hàng chỉ phải trả tiền sau nhận gói hàng có Detoxic. Vì vậy, bạn không phải tốn công sức để mua hàng.

Hiện nay, Viện Ký sinh trùng Quốc gia và Học viên Y tế tư nhân đang chạy chiến dịch với khẩu hiệu chính là “Đánh bại ký sinh trùng có nghĩa là cứu dân tộc”. Vì vậy, bạn có thể Mua Detoxic với KHUYẾN MÃI 50%!

Quan trọng! Mùa hè là thời gian tốt nhất để bắt đầu loại bỏ ký sinh trùng trong cơ thể của bạn. Do thời gian này, nhiệt độ trung bình năm ở mức phù hợp. Quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu trong mạch máu diễn ra thuận lợi hơn, hiệu quả của việc sử dụng Detoxic sẽ được tăng lên. Điều này sẽ giúp quá trình loại bỏ ký sinh trùng khỏi cơ thể nhanh hơn 48% so với các mùa khác trong năm.

Phỏng vấn bởi Thùy Trang

Đặt hàng ngay: DETOXIC diệt ký sinh trùng – Ưu đãi lớn: Khuyến mại tới 50%‎