Cảm giác khó chịu khi chướng bụng (do khí thải), và đầy hơi do ký sinh trùng. Chuyên gia cao cấp về bệnh truyền nhiễm sẽ tiết lộ cho người dân cách tự cứu mình và gia đình.

Lưu ý của biên tập viên: Các chuyên gia nghiên cứu đã phát hiện một nguyên nhân mới gây ra chứng chướng bụng và đầy hơi: do sự phá hoại của ký sinh trùng. Một nghiên cứu vừa mới được hoàn thành đã đưa ra báo cáo rằng các chất thải của ký sinh trùng độc hại đã hình thành một môi trường thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn gây hại trong dạ dày. Vì lý do này, ở những người bị nhiễm ký sinh trùng, người ta có thể quan sát thấy dấu hiệu chướng bụng, và quan trọng nhất là đầy hơi.


Hôm nay, chúng tôi có buổi trao đổi với người đứng đầu của Viện Ký sinh trùng Việt Nam, ông Trần Văn A.

Xin chào ông A!Tôi sẽ bắt đầu vào chủ đề chính. Thưa ông, có phải Hà Nội hiện này là nơi dẫn đầu cả nước về tỷ lệ nhiễm Ký sinh trùng?

Vâng, Hà Nội đứng đầu trong bảng xếp hạng các bệnh truyền nhiễm gây ra bởi ký sinh trùng. Nguyên nhân chủ yếu là do môi trường không vệ sinh, và các cơ quan chức năng chưa quan tâm xát xao cuộc sống người dân.

Thưa ông A, ông có thể cho biết tính xác thực của dữ liệu từ một nghiên cứu về mối liên quan giữa ký sinh trùng với chứng đầy hơi và trướng bụng không?

Mới vài năm trước đây, nghành y tế còn tin rằng chứng đầy hơi và trướng bụng được hình thành do chế độ dinh dưỡng không hợp lý. Tuy nhiên, các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng một lý do quan trọng nữa là ký sinh trùng. Các nhà khoa học cũng cảnh báo rằng không nên xem nó như “triệu chứng bình thường ” . Ký sinh trùng là nguyên nhân dẫn đến hầu hết các bệnh nghiêm trọng ở người.

Đầy hơi - là một dấu hiệu rõ ràng về sự hiện diện của ký sinh trùng trong cơ thể, có thể dẫn đến biến chứng gây tử vong

Đầy hơi – là một dấu hiệu rõ ràng về sự hiện diện của ký sinh trùng trong cơ thể, có thể dẫn đến biến chứng gây tử vong

Cá nhân tôi tin tưởng vào nghiên cứu và tôi có thể nói rằng công trình này được các nhà nghiên cứu và Viện của chúng tôi ủng hộ. “Mùi khó chịu” thông thường khi bị đầy hơi có thể sẽ phát triển thành một căn bệnh nghiêm trọng. Nói chung, khoảng 92% các ca tử vong ở người là do nhiễm ký sinh trùng. Và nó không phải tử vong do bệnh tật. Phần lớn “cái chết tự nhiên” kiểu này – là hậu quả của các hoạt động của ký sinh trùng bên trong cơ thể của bạn.

Thông thường ký sinh trùng được hiểu là các loại giun sán bình thường, Làm thế nào mà chúng có thể dẫn đến hôi miệng và thậm chí tử vong ở người?

Trên thực tế, nhiều người bị nhầm tưởng khi nghĩ rằng Ký sinh trùng ở người – chỉ là giun sán bình thường. Ký sinh trùng rất đa dạng về chủng loại và chúng sống trong các cơ quan khác nhau trong cơ thể. Và điều đó dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Và giun sán, mà nói chính xác hơn là ký sinh trùng – rất nguy hiểm. Chúng thật sự phá hủy ruột, làm cho nó bị hoại tử và cuối cùng – dẫn đến cái chết. Nói thực ra, thậm chí là khá khó khăn để phát hiện và tiêu diệt ký sinh trùng.

Cùng với đó, có hàng ngàn ký sinh trùng có thể sống trong gan, não, phổi, máu, dạ dày của bạn. Và hầu hết trong số chúng có thể gây ra tử vong. Một phần trong số chúng mới chỉ bắt đầu được tích cực hoạt động và đang phá hủy cơ thể. Phần còn lại- lúc này đóng đang hoạt động bí mật, số này nhiều đến nỗi không thể đếm hết số lượng, chúng làm cho cơ thể bị ký sinh không thể chịu đựng được, và gây ra tử vọng.

Qua đó, tôi có thể tự tin mà nói rằng hầu như tất cả mọi người đều có thể bị nhiễm ký sinh trùng. Và điều quan trọng nhất là vô cùng khó khăn để phát hiện. Và khi sự phá hoại gây ra những hậu quả nghiêm trọng, các bác sĩ lúc ấy mới cố gắng chữa trị chúng . Thậm chí ngay cả khi khám toàn bộ cơ thể, thì cũng cần thực hiện các phương pháp kiểm tra đặc biệt mới có thể phát hiện ra chúng . Thực tế là hầu hết trong số ký sinh trùng này đều khó phát hiện.

Có hàng ngàn ký sinh trùng và hầu hết trong số chúng sống trong gan, não, phổi, máu, dạ dày – đều có thể gây chết người. Và tất cả thường bắt đầu với biểu hiện chướng bụng đơn giản ..

Ông có thể đưa ra một số ví dụ cụ thể về sự tàn phá của chúng?

Tôi có thể đưa ra hàng trăm trường hợp. Nhưng, có lẽ, tôi nên tập trung vào những trường hợp rõ ràng nhất chứng tỏ mức độ nguy hiểm rất cao của các Ký sinh trùng.

Trước hết, điều nổi bật là một số sán dây có thể dẫn đến ung thư. Hơn nữa, không phải là người bị nhiễm , mà cụ thể ở đây là giun . Nhưng các tế bào ác tính lây lan khắp cơ thể chúng,rồi lây nhiễm cho con người. Điều này xảy ra khi ấu trùng giun đi từ ruột vào các hạch bạch huyết của con người. Kết quả là, chúng biến thành khối u ung thư, nhanh chóng lây nhiễm cho con người. Cái chết xảy ra sau đó một vài tháng. Theo đúng nghĩa đen, chỉ một tuần đã có thể gây ra tử vong đối với con người do những khối u này.

Trọng tâm của bức ảnh: tế bào ung thư, được truyền sang người từ giun kí sinh trùng

Một trường hợp nổi bật nữa là chúng phá hoại bộ não người. Điều này dẫn đến chứng loạn thần kinh, mệt mỏi, khó chịu quá mức và thay đổi tâm trạng. Và ở giai đoạn sau, khi ký sinh trùng sống đầy trong não, chúng sẽ phát triển thành bệnh nặng hơn và cuối cùng dẫn đến tử vong.

Chúng tôi có một kho lưu trữ ảnh từ các cuộc khám nghiệm tử thi được tìm thấy ký sinh trùng trong thi thể. Tôi không thể cho các bạn thấy những bức ảnh này, chúng rất khủng khiếp.

Ví dụ thứ ba – nhiễm ký sinh trùng trong tim người. Người ta tin rằng đây là một căn bệnh rất ít phổ biến. Nhưng trên thực tế, khoảng 23% dân số nước ta bị chuẩn đoán mắc bệnh.Nói chính xác là một phần tư dân số. Ở giai đoạn đầu, chúng gần như là hoàn toàn vô hình, những ảnh hưởng của chúng lên cơ thể gần như bằng không. Nhưng theo thời gian, ký sinh trùng hoạt động sâu trong trái tim con người. Đó là nguyên nhân gốc rễ gây ra đa số bệnh tim, nhưng nếu đề cập đến những ca tử vong đột ngột do ngừng tim, thì nguyên nhân ký sinh trùng chiếm gần 90% các trường hợp như vậy.

Những ký sinh trùng còn gây ra những nguy cơ gì nữa?

Ở nam giới, ký sinh trùng gây ra viêm tuyến tiền liệt, liệt dương, và hơn nữa -là gây ra u xơ , viêm bàng quang, sỏi trong thận và bàng quang.

Ở nữ giới: chúng gây ra những cơn đau và viêm buồng trứng. Phát triển các khối u xơ tử cung, bệnh u đa nang tuyến vú, viêm tuyến thượng thận, bàng quang và thận. Và, tất nhiên, gây lão hóa sớm ở da.
Làm thế nào để bảo vệ mình khỏi nhiễm Ký sinh trùng? Có nên làm một số xét nghiệm, hay sử dụng thuốc?

Thật đáng tiếc, hiện nay chúng ta không có đủ các phương tiện kỹ thuật để chẩn đoán chính xác ký sinh trùng ở người. Một phần, điều này là do sự hiện diện của một số lượng lớn các loài Ký sinh trùng (có thể lên tới hàng ngàn), và cực kỳ phức tạp để phát hiện chúng. Chỉ một vài địa điểm mới có thể làm các xét nghiệm phân tích và phát hiện ra chúng và các xét nghiệm này có mức chi phí cực lớn.

Các triệu chứng đầu tiên cho biết bạn đang có ký sinh trùng sống trong cơ thể là:
– Đầy hơi và trướng bụng
– Hôi miệng
– Dị ứng (phát ban, chảy nước mắt, chảy nước mũi)
– Cảm lạnh thường xuyên, đau họng, nghẹt mũi
– Mệt mỏi mãn tính (Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, dù hoạt động nhiều hay không)
– Nhức đầu thường xuyên, táo bón hoặc tiêu chảy
– Đau ở các khớp và cơ bắp
– Căng thẳng, rối loạn giấc ngủ và mất cảm giác ngon miệng
– Quầng thâm, bọng mắt

Nếu có 2 trong số các triệu chứng này – bạn rõ ràng đang có ký sinh trùng trong cơ thể.

Nếu bàn về thuốc, thì vô cùng lắm. Cho đến nay, chỉ có nơi duy nhất có phát triển loại thuốc giúp tiêu diệt ký sinh trùng. Thật sự tình cờ, tôi được biết nó được sản xuất tại Nga.

Thưa ông, ông có thể cho biết nhiều hơn về quá trình phát triển và ai là người tạo ra thuốc này?

Đây là loại thuốc tiêu diệt ký sinh trùng có tên là Detoxic, Sản phẩm được tạo ra với sự tham gia của Viện Ký sinh trùng Liên bang Nga và một nhóm các nhà khoa học trẻ độc lập. Họ đã từng nghiên cứu hơn hai mươi loại thuốc tiêu diệt ký sinh trùng. Nhưng trong quá trình nghiên cứu đã phát triển được sản phẩm tiêu diệt ký sinh trùng Detoxic là một phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Detoxic là sự kết hợp độc đáo của cỏ thi, centaury, đinh hương và 20 thành phần phụ trợ. Trong quá trình chế tạo và thử nghiệm, sản phẩm này đã được chứng minh là cực kỳ hiệu quả. Hiện nay, nó thực sự đã phát huy được hiệu quả. Và nếu vấn đề chỉ là tiền bạc, thì chỉ cần xuất khẩu là có thể kiếm được rất nhiều lợi nhuận. Các nước phương Tây luôn sẵn sàng mua sản phẩm Detoxic hầu như với bất cứ giá nào. Nhưng vì một số trách nhiệm về mặt chính quyền , sản phẩm này được sản xuất trong nước và ưu tiên bán cho người dân Nga.

Hơn thế nữa lợi nhuận từ xuất khẩu cho khách hàng phương Tây (Detoxic bán ra nước ngoài với chi phí đắt hơn hàng chục lần), cho phép chúng tôi bán nó với giá trong nước, thấp hơn nhiều so với chi phí sản xuất.

Ưu điểm của Detoxic là gì? Ông có thể nêu ra vài khác biệt so với sản phẩm diệt Ký sinh trùng tương tự?

Như tôi đã nói, ngày nay nó là sản phẩm duy nhất làm sạch cơ thể khỏi hầu hết các chủng loại ký sinh trùng hiện có trên thế giới. Đó là lý do tại sao nó được hàng loạt nhà thuốc quốc tế và các công ty dược phẩm săn đón. So với các tác nhân chống Ký sinh trùng khác, sản phẩm này tác động trực tiếp lên các Ký sinh trùng mà con người có thể bị nhiễm. Về mặt chẩn đoán, Nó cho phép Bạn làm sạch toàn bộ cơ thể một cách hiệu quả. Như tôi đã nói trước đó, gần như là không thể hiểu được chính xác vì sao một người bị nhiễm Ký sinh trùng. Sản phẩm Detoxic tiêu diệt và đẩy ký sinh trung ra khỏi cơ thể dù cho chúng sống ở bất cứ nơi nào – từ não đến tim và gan và ruột. Về vấn đề nàykhông một loại thuốc nào trong số các loại thuốc hiện có hiện nay có hiệu quả tương tự.

Bên cạnh đó, nó không phải là thuốc hóa học, và một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên đã được loại bỏ các phản ứng dị ứng, mất cân bằng đường ruột và các vấn đề khác có thể phát sinh trong quá trình điều trị bằng các loại thuốc khác. Những loại thuốc này khi được nạp vào cơ thể, có thể gây ra tác hại do có nhiều các hợp chất hóa học khác nhau.

Tôi cho rằng độc giả của chúng tôi rất quan tâm đến địa chỉ mua Detoxic?

Hiện nay Detoxic vẫn đang nằm trong dự án bán hàng trực tuyến. Họ đã thử nhiều lần phân phối sản phẩm qua các chuỗi nhà thuốc, nhưng những người bán hàng luôn muốn đặt mức giá cao nhất có thể và họ bán với chi phí cao hơn nhiều lần so với tiêu chí của nhà sản xuất. Có thể thấy Viện Ký sinh trùng là một tổ chức phi lợi nhuận. Và họ không có mục tiêu kiếm lãi. Họ chỉ muốn đảm bảo rằng toàn bộ người dân có thể được chữa khỏi bệnh. Do đó, việc bán hàng trên mạng là để bù đắp cho những phát sinh từ các chi phí xuất khẩu. Mục đích chính của chuỗi nhà thuốc – để kiếm được lợi nhuận. Do đó, những nhà sản xuất có cách tiếp cận hoàn toàn khác để định giá sản phẩm.

Tôi hy vọng rằng trong thời gian tới đây sản phẩm Detoxic sẽ được bán với mức giá tương tự trong chuỗi nhà thuốc. Hiện tại bây giờ, nó chỉ có thể được đặt hàng trực tuyến. Các nhà sản xuất đã cố gắng để làm cho mọi thứ dễ dàng và thuận tiện – sản phẩm được được phân phối qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh, và việc thanh toán chỉ diễn ra sau khi khách nhậnsản phẩm và xác nhận lại. Không có bất kỳ chi phí quảng cáo nào phải chi ra cả.

Ông có muốn nói điều gì đó với độc giả của chúng tôi trước khi chúng ta kết thúc cuộc phỏng vấn?

Tôi chỉ có một điều duy nhất muốn nói – hãy chăm lo đời sống và sức khỏe của bạn. Bạn không thể nhận ra nó, nhưng xác suất là 97-98% ký sinh trùng sống bên trong bạn. Chúng có thể ở bất cứ nơi nào – trong máu, ruột, phổi, tim, não. Ký sinh trùng sẽ ăn thịt bạn theo đúng nghĩa đen

Đặt hàng ngay: DETOXIC diệt ký sinh trùng – Ưu đãi lớn: Khuyến mại tới 50%‎