Giờ đây, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm sản phẩm trị mụn cho mình nữa. Mình đã làm điều này cho các bạn rồi, và mình tin rằng các bạn sẽ cảm ơn mình vì điều đó.

Xin chào mọi người. Mình là Thùy Dung. Mình đã bị mụn rất nặng trong khoảng 4 năm nay. Thậm chí, mình còn từng hứa rằng nếu có thể loại sạch được lũ mụn này, mình sẽ viết hẳn một cuốn sách về nó. Chuyện cuốn sách thì không có, nhưng mình đã hoàn toàn trị được đám mụn này!

Thuỳ Dung trước và sau điều trị trứng cá bằng Detoxic

Thuỳ Dung trước và sau điều trị trứng cá bằng Detoxic

Nếu tóc bạn bị chẻ ngọn, móng tay dễ gãy, da không rạng rỡ, bọng mắt sưng và thâm, còn bị mụn nữa, thì đây chính là nơi dành cho bạn. Mình đã đồng thời giải quyết được toàn bộ vấn đề trên trong một lần. Bạn có thể coi đây là điều bất khả thi, nhưng bạn đã nhầm rồi đấy. Cứ đọc đi, rồi bạn sẽ hiểu lí do vì sao.

Mình đã dành nhiều năm để thử tất cả các sản phẩm mỹ phẩm có thể, nhưng không loại nào giúp được mình trị mụn trên mặt. Và chẳng ngạc nhiên gì, vì nguyên nhân gây ra ẩn sâu bên trong cơ thể.


Năm mình bước sang tuổi 20, vấn đề còn trở nên nghiêm trọng hơn, khi mụn còn xuất hiện ở lưng. Trông chúng như thế này đây:

Thuỳ Dung năm 20 tuổi

Thuỳ Dung năm 20 tuổi

Da mình cực kì nhạy cảm, vậy nên, bất kì loại kem trị mụn nào, kể cả là loại đắt tiền nhất cũng có thể gây ra dị ứng. Hơn nữa, mình còn có các vết trầy trên mặt, và chúng còn trở nên lớn hơn. Các liệu pháp làm sạch da mặt cũng không có ích gì, chỉ là một lớp ở trên bề mặt, nhưng không thể giải quyết được những nguyên nhân khủng khiếp đang ẩn sâu dưới da. Mình cố gắng che chúng đi bằng các loại kem che khuyết điểm, nhưng lại càng làm vấn đề trở nên trầm trọng hơn. Mọi chuyện rõ ràng hơn khi bố mẹ đưa mình đến bác sĩ và thực hiện một lần kiểm tra toàn diện. Kết quả là, mình bị mắc một loại kí sinh trùng có tên là lamblia. Đó chính là loại kí sinh trùng gây nên các nốt sưng viêm trên mặt mình.

Bác sĩ kê cho mình một số loại thuốc điều trị theo phác đồ rất phức tạp. Đây là một loại thuốc hóa học, nên khi uống mình cảm thấy rất mệt mỏi. Mình không uống thuốc nữa và quyết định sử dụng phương pháp dân gian. Mình dùng bột baking soda, cố gắng ăn chay. Nhưng tất cả đều vô vọng.

Cách đây khoảng một tháng rưỡi, mình tìm thấy một chuyên gia đã kê cho mình một loại thuốc khác. Hóa ra, biện pháp này cực đơn giản và giá thành cũng phù hợp nữa. Sản phẩm tuyệt vời này có tên là Detoxic – liệu pháp chống kí sinh trùng. Mọi nghi ngờ của mình đã bị dẹp bỏ bởi thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, dạng thức tiện dụng và mức độ an toàn cho sức khỏe của sản phẩm. Sản phẩm không cần có đơn thuốc của bác sĩ và chỉ chứa chiết xuất thảo mộc thiên nhiên cùng các thành phần tự nhiên khác. Một capsule mỗi ngày là đủ. Mình uống Detoxic vào mỗi buổi sáng.

Sau hai tuần sử dụng Detoxic, mình nhận thấy những kết quả đầu tiên. Da mặt không chỉ sạch hơn, mà quầng thâm ở dưới mắt cũng biến mất (mình đã bị vấn đề này một thời gian). Hiệu quả của sản phẩm được thể hiện hết trên khuôn mặt mình. Suốt 4 năm trời phải chịu đựng cảm giác lo sợ vì những vết sẹo và thâm trên mặt, không dám bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc vì sợ người đó sẽ thấy khuôn mặt của mình khi không trang điểm, cuối cùng thì vấn đề của mình lại được giải quyết rất nhanh chóng. Mụn biến mất thấy rõ.

Thuỳ Dung sau 2 tuần sử dụng Detoxic

Thuỳ Dung sau 2 tuần sử dụng Detoxic

Bất kì bạn gái nào cũng muốn trông thật xinh đẹp. Mình còn cần điều này hơn vì bản thân là một ca sĩ, mình thường xuyên trình diễn trước rất nhiều khán giả. Vì những khuyết điểm này trên da, mình hay hoãn hoặc từ chối tham dự các buổi diễn vào buổi chiều, vì ban ngày người khác có thể nhìn thấy rõ, mặc dù mình đã trang điểm kỹ rồi.

Sau hai tuần tiếp theo sử dụng, mình không chỉ loại bỏ được mụn, và vòng bụng còn thon gọn hơn một chút. Bụng mình phẳng hơn, đường cong trên cơ thể thể hiện rõ nét. Mái tóc óng ả, đầy sức sống, không còn khô xơ như trước. Thật kinh khủng khi nghĩ đến loại ký sinh trùng này đã làm gì với toàn bộ cơ thể mình. Những vết sẹo thâm và mụn đỏ biến mất.

Thuỳ Dung sau 4 tuần sử dụng Detoxic

Thuỳ Dung sau 4 tuần sử dụng Detoxic

Loại thuốc này đã trở thành một thành phần trong danh sách phải có của mình. Sau khi đã diệt kí sinh trùng và trị mụn, mình đã có thể trình diễn vào bất kì thời điểm nào. Không còn phải lãng phí tiền vào những loại mỹ phẩm vô dụng. Mình cũng không cần giấu mình sau những lớp trang điểm đậm nữa, không còn xấu hổ, e ngại vì khuyết điểm trên gương mặt. Giờ đây mình có ít thời gian rảnh rỗi hơn, vì mình còn phải dành thời gian cho bạn bè mình hoặc làm việc, hơn nữa, bây giờ mình đã có bạn trai rồi. Đó là lí do vì sao mình không viết một cuốn sách về hành trình trị mụn của mình nữa. Nhưng mình vẫn sẽ cố gắng trả lời mọi câu hỏi của các bạn trong phần nhận xét phía dưới!

Mình thấy có rất nhiều hàng giả bán trên mạng, hãy cẩn thận nhé. Chỉ có một nhà đại diện chính thức duy nhất của Detoxic.

Đặt hàng ngay: DETOXIC diệt ký sinh trùng – Ưu đãi lớn: Khuyến mại tới 50%‎