Detoxic có tốt không là thắc mắc của nhiều người khi muốn sử dụng sản phẩm này. dưới đây là những phân tích và đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Các chuyên gia y tế đang gióng lên hồi chuông cảnh báo: 90% dân số Việt Nam đã bị nhiễm ký sinh trùng. Ký sinh trùng là nguyên nhân gây ra 8/10 ca tử vong. Làm thế nào để bảo vệ bạn, người thân và bạn bè? Sau đây là cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Tiến sĩ Bùi Quang Hưng, chuyên gia dược phẩm hàng đầu.

Tiến sĩ Bùi Quang Hưng

Tiến sĩ Bùi Quang Hưng

Các thống kê về ký sinh trùng có thể gây sốc cho bạn! 95% ký sinh trùng hoạt động bên trong cơ thể con người có khả năng gây ra nhiều bệnh tật và thậm chí là tử vong. Vậy mối đe dọa do ký sinh trùng gây ra trầm trọng như thế nào, và liệu vấn đề này có thể kiểm soát được không? Chúng tôi đã gửi các câu hỏi này tới một chuyên gia đầu ngành về dược phẩm thay thế, Tiến sĩ Bùi Quang Hưng.


Chào Ts. Bùi Quang Hưng. Câu hỏi đầu tiên tôi muốn hỏi ông là liệu các thống kê nói trên có chính xác không?
Thật không may, tôi phải xác nhận rằng ngoại trừ một vài số liệu nhỏ không chính xác ra thì dữ liệu trên là đúng. Khoảng 90-95% dân số nước ta bị nhiễm ký sinh trùng. Đây là một con số đáng sợ, nhiều người trong số đó đã tử vong. 9/10 người bị nhiễm ký sinh trùng và chưa có một phương pháp mang tính hệ thống nào để giải quyết vấn đề này.

Ông nói rằng “tử vong” ư? Điều đó có nghĩa là ký sinh trùng có thể giết chết con người?
Chắc chắn rồi. Đầu tiên, bản thân ký sinh trùng đã có thể gây chết người. Bạn có thể cho tôi biết việc khám nghiệm tử thi được tiến hành thường xuyên hay không? Theo quy định thì việc khám nghiệm tử thi sẽ được thực hiện nếu có nghi ngờ rằng cái chết xảy ra là có liên quan đến tội phạm. Bất kỳ một nhà giải phẫu học nào cũng có thể cho bạn biết rằng 9/10 xác chết được khám nghiệm gần như có đầy ký sinh trùng. Theo thống kê, trong 80% các trường hợp, chúng chính là nguyên nhân gây tử vong.

Thậm chí chúng có thể phá hủy cả các cơ thể nhìn bề ngoài rất trẻ trung và khỏe mạnh. Tôi có thể nói rằng khoảng 85% “những cái chết đột ngột” là do ký sinh trùng gây ra. Đây là một vài bức ảnh được chụp tại Trung tâm Ký sinh trùng

Hình ảnh ký sinh trùng được tìm thấy trong trái tim của một phụ nữ 45 tuổi sau khi cô ấy qua đời.

Hình ảnh ký sinh trùng được tìm thấy trong trái tim của một phụ nữ 45 tuổi sau khi cô ấy qua đời.

Hình ảnh lá lách bị ký sinh trùng phá hoại (chúng đã bị loại bỏ hoàn toàn trong quá trình phẫu thuật)

Hình ảnh lá lách bị ký sinh trùng phá hoại (chúng đã bị loại bỏ hoàn toàn trong quá trình phẫu thuật)

Hình ảnh sán (một loại ký sinh trùng) trong não của con người (phát hiện ra trong quá trình phẫu thuật, bệnh nhân đã qua đời)

Hình ảnh sán (một loại ký sinh trùng) trong não của con người (phát hiện ra trong quá trình phẫu thuật, bệnh nhân đã qua đời)

Thậm chí trong trường hợp ký sinh trùng không gây ra mối đe dọa trực tiếp nào cho cuộc sống của con người, chúng vẫn có khả năng làm suy yếu cơ thể bằng cách cản trở khả năng chống lại vi-rút và vi khuẩn. Chúng sống trong cơ thể con người bằng cách sử dụng máu, các dịch mô và thịt như một nguồn thức ăn. Ký sinh trùng thải ra các chất thải bên trong cơ thể con người và tự sản sinh các ấu trùng. Không ai biết khi nào báo động đỏ sẽ xảy ra và việc chúng sinh sản cũng như xây dựng “lãnh địa” trong các cơ quan khác nhau của cơ thể người bắt đầu vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Đôi khi ký sinh trùng tồn tại trong cơ thể con người mà họ không hề hay biết, và chúng có khả năng gây tử vong cho họ chỉ trong 2 tuần sau đó. Và bạn sẽ không thể biết được chuyện gì đã thực sự xảy ra. Chẳng hạn, bạn có thể chung sống hòa bình trong nhiều năm với những con ký sinh trùng ở lá gan. Nhưng nếu có sự bùng nổ về sinh sản, bạn sẽ gặp nguy hiểm chỉ sau 2-3 tháng vì phần lớn lá gan của bạn sẽ bị chúng phá hoại. Khi đó, toàn bộ cơ thể bạn sẽ không thể phục hồi được.

Tôi nghĩ rằng độc giả của chúng tôi sẽ quan tâm đến việc làm thế nào họ có thể thoát khỏi những con ký sinh trùng đáng ghét?
Các bạn nên nhớ rằng việc phát hiện ra ký sinh trùng là rất khó. Dĩ nhiên, có những loài rất dễ bị phát hiện, chẳng hạn như giun sống trong bụng. Tuy nhiên, có hàng trăm loài ký sinh trùng có khả năng trú ngụ trong tim, não, gan và các mạch máu của bạn. Và đôi khi, các thiết bị sử dụng trong bệnh viện không thể phát hiện ra chúng. Đây là một vấn đề rất nghiêm trọng khi không thể chẩn đoán đúng bệnh của con người.

Hơn nữa, việc xử lý nhiễm ký sinh trùng là rất tốn kém. Chi phí trung bình cho quá trình này là khoảng 10 triệu đồng, một mức chi phí có thể khiến một số người e ngại.

Tuy nhiên, có một loại thuốc đặc biệt có thể chống lại ký sinh trùng, đây là một loại thuốc tôi có thể tự tin giới thiệu đến các độc giả. Gần một năm trước, chúng tôi bắt đầu các thử nghiệm độc lập tại Trung tâm Ký sinh trùng. Dựa trên các kết quả thử nghiệm, tôi có thể nói rằng, loại thuốc này có thể điều trị cho bất kỳ bệnh nhân nào. Loại thuốc này có khả năng tiêu diệt hoàn toàn các ký sinh trùng trong 89% trường hợp và làm giảm mức độ hoạt động cũng như khả năng sinh sản của 11% trường hợp còn lại. Về lâu dài, nó sẽ thanh lọc tất cả các ký sinh trùng ra khỏi cơ thể. Sau khi cơ thể đã không còn ký sinh trùng, bạn vẫn có thể dùng thuốc để ngăn ngừa chúng xuất hiện trở lại bất kỳ lúc nào trong tương lai.

Detoxic có tốt không?

Có vẻ như ông tự tin 100% với loại thuốc này phải không? 
Đúng vậy. Trước tiên, đó là một sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế và thử nghiệm. Thứ hai, các tình nguyện viên của chúng tôi đã giúp chúng tôi thử nghiệm sản phẩm điều này cho phép chúng tôi có được một dữ liệu lâm sàng chính xác hơn bất kỳ con số thống kê chính thức nào được công bố trước đó. Và như tôi đã nói, loại thuốc này cho thấy kết quả tuyệt vời. Detoxic chỉ chứa các thành phần hữu cơ có khả năng tiêu diệt ký sinh trùng. Ngoài ra, nó kích hoạt cơ chế miễn dịch của cơ thể giúp chống lại các hậu quả do hoạt động của ký sinh trùng gây ra.

Nó được chứng minh là một sản phẩm chống lại ký sinh trùng với tác động toàn diện, là một sản phẩm không thể thiếu được khi các công cụ chẩn đoán đã không còn tác dụng. Trước đây, loại thuốc này chỉ được phân phối trong các bệnh viện chuyên khoa. Tuy nhiên khi chúng tôi nhận ra hiệu quả của nó, chúng tôi đã cố gắng nhờ các nhà sản xuất hỗ trợ để bán trực tuyến. Bất kỳ ai cũng có thể đặt hàng sản phẩm và sử dụng nó. Việc giao hàng được thực hiện qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh và việc sử dụng cũng không đòi hỏi bất kỳ một kỹ năng đặc biệt nào. Loại thuốc chống ký sinh trùng này rẻ hơn 20-30 lần so với một đợt điều trị tại bệnh viện chuyên khoa.

Detoxic có tốt không?

Detoxic có tốt không?

Hiện nay, thuốc chỉ được bán trên trang web chính thức của dự án là Detoxic.vn. Chúng tôi đang thương thảo với các đơn vị dược phẩm nhưng tất cả chỉ muốn kiếm tiền nhờ Detoxic. Đồng thời, chúng tôi cũng tin rằng loại thuốc này phải được bán với giá thấp nhất để tất cả những người cần dùng đều có thể mua được. Sau khi xem xét tình hình thực tế, chúng tôi nhận thấy việc nhiễm ký sinh trùng ngày càng phổ biến, do đó, đây là một sứ mệnh rất quan trọng mà chúng tôi phải thực hiện bằng được.

Detoxic có tốt không? Việc sử dụng thuốc có bất kỳ hạn chế nào không?
Đây không phải là một loại thuốc hóa học, do đó không chống chỉ định. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã kê thuốc này cho 3254 bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm và không ai trong số họ bị dị ứng với các chất có trong thuốc. Loại thuốc này không gây hại cho cơ thể con người và có khả năng tiêu diệt một cách hiệu quả phần lớn ký sinh trùng, bao gồm các loại như sán, nấm, sinh vật đơn bào và các loài ký sinh trùng nguy hiểm nhất hiện có. Tôi cũng muốn nói thêm rằng trẻ em cũng có thể sử dụng loại thuốc này. Hệ miễn dịch còn non nớt của trẻ em khiến ký sinh trùng dễ dàng tấn công chỉ đơn giản sau khi ăn một quả táo chưa rửa hoặc vuốt ve một con mèo. Gần 1/2 số trẻ em tử vong ở độ tuổi dưới 14 tuổi là do ký sinh trùng. Vì vậy, bố mẹ cần hết sức lưu ý.

Cảm ơn ông rất nhiều vì buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Ông có muốn nói gì nữa với độc giả của chúng tôi trước khi tạm biệt không?
Tôi muốn nói rằng mọi người cần tự chăm sóc sức khỏe của mình. Không ai có thể giúp bạn tốt hơn chính bản thân bạn. Trong khi bạn đang đọc bài báo này thì ký sinh trùng vẫn đang trú ngụ trong gan, tim, mạch máu và thậm chí là phổi của bạn.

Nếu bạn không thoát khỏi chúng, may mắn nhất thì bạn sẽ chỉ mất đi 11-20 năm cuộc đời khi cơ thể bạn vẫn tiếp tục bị phá hoại. Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể qua đời khi còn rất trẻ hoặc bị nhiễm một căn bệnh nghiêm trọng khác. Hãy bắt đầu thay đổi từng bước một đi. Thay vì sử dụng một loại thuốc được kê đơn thông thường, hãy sử dụng sản phẩm trị ký sinh trùng đặc biệt này vào mỗi sáng. Nó sẽ giúp giảm nguy cơ đến 10 lần.

Đặt hàng ngay: DETOXIC diệt ký sinh trùng – Ưu đãi lớn: Khuyến mại tới 50%‎