Năm 2016, phòng thí nghiệm ký sinh trùng của Châu Âu đã phát minh và thử nghiệm thành công một thế hệ sản phẩm mới có tên là Detoxic. Đây một sản phẩm cao cấp đặc trị các loại ký sinh trùng. Trung tâm báo chí của phòng thí nghiệm này đã công bố những thông tin sau đây:

Hơi thở có mùi là dấu hiệu mắc ký sinh trùng

Hơi thở có mùi là dấu hiệu mắc ký sinh trùng

1. Hiệu quả của Detoxic đã được tính toán (dựa trên số lượng người phục hồi trong nhóm 100 bệnh nhân được điều trị) và kết quả được công bố như sau:

– Tẩy giun sán và trứng: 100%
– Hồi phục và giúp bình thường hóa các chức năng của tuyến tụy – 80%
– Loại bỏ các dấu hiệu viêm da dị ứng – 90%
– Loại bỏ tiêu chảy, viêm loét dạ dày – 90%
– Loại bỏ chứng thiếu máu lên tới 100%
– Loại bỏ được ký sinh trùng, các chứng bệnh do chúng gây nên và không bị nhiễm trở lại trong vòng 06 tháng kế tiếp.

2. Tác dụng phụ không mong muốn bao gồm phản ứng dị ứng chưa được tìm thấy.

3. Detoxic được công nhận là một trong những sản phẩm điều trị ký sinh trùng đứng đầu trên thị trường quốc tế.

Cuộc phỏng vấn với nhà nghiên cứu:

Tiến sĩ: Hoàng Văn Hải Phòng thí nghiệm ký sinh trùng châu Âu. Kinh nghiệm làm việc - 21 năm

Tiến sĩ: Hoàng Văn Hải
Phòng thí nghiệm ký sinh trùng châu Âu.
Kinh nghiệm làm việc – 21 năm

Tại phòng thí nghiệm ký sinh trùng châu Âu, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một nguyên nhân khác khiến hơi thở có mùi: bị nhiễm ký sinh trùng. Một nghiên cứu gần đây đã công bố rằng các chất có hại do ký sinh trùng bài tiết ra đều là các chất độc. Chúng giúp hình thành môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các loại vi khuẩn nguy hại trong dạ dày. Đó là lí do vì sao những người bị mắc ký sinh trùng có thể bị hôi miệng nghiêm trọng.

Hôm nay, chúng tôi có cuộc phỏng vấn với bác sĩ Hoàng Văn Hải, tiến sĩ thuộc phòng thí nghiệm kí sinh trùng châu Âu.

Chào bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ vì đã dành thời gian cho chúng tôi dù lịch trình công việc của ông rất bận rộn. Tôi xin được phép đi thẳng vào chủ đề ngày hôm nay với câu hỏi: Có phải Việt Nam là nước đứng đầu trong số các nước có tỉ lệ dân số mắc ký sinh trùng cao nhất không?

– Đúng là như vậy. Việt Nam đang đứng ở vị trí số 1 trong bảng thống kê các nước có tỉ lệ người dân nhiễm kí sinh trùng cao nhất. Lý do cho việc này đó là điều kiện vệ sinh môi trường kém, sự thờ ơ và thụ động của chính người dân trong việc chăm lo cho sức khoẻ của mình.

Vâng, vậy các nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa việc mắc ký sinh trùng và bị hôi miệng như thế nào?

– Vài năm về trước, cộng đồng y khoa cho rằng: Hôi miệng là do mảng bám hay còn gọi là “cao răng” hình thành trong khoang miệng. Tuy nhiên, các nghiên cứu mới đây đã chỉ ra một nguyên nhân quan trọng khác có liên quan đến nội tạng như gan và dạ dày. Họ cũng cho rằng “làm ngơ” với các hiện tượng được cho là “bình thường” này là vô cùng nguy hiểm. Nhiễm các loại ký sinh trùng sẽ dẫn đến các chứng bệnh nghiêm trọng nhất mà con người mắc phải.

Theo kinh nghiệm làm việc của tôi, tôi có thể chắc chắn rằng tất cả các kết quả nghiên cứu này đều đáng tin cậy. Việc hôi miệng thông thường có thể phát triển thành các bệnh nghiêm trọng hơn. Khoảng 92% người tử vong là do mắc các chứng bệnh liên quan đến ký sinh trùng. Nó không đơn thuần là cái chết gây ra bởi các chứng bệnh như mọi người nghĩ. Phần lớn, những người “chết tự nhiên” đều là hậu quả do hoạt động của ký sinh trùng bên trong các cơ quan nội tạng và cơ thể chúng ta.

Thông thường, mọi người thường hay nghĩ rằng ký sinh trùng cũng giống như giun sán. Vậy, nó có thể dẫn đến hôi miệng, hoặc thậm chí là chết người như thế nào?

Việc nghĩ kí sinh trùng chỉ là giun sán là rất sai lầm. Có rất nhiều loại ký sinh trùng khác nhau sống trên nhiều cơ quan của cơ thể con người. Vậy nên chúng có thể gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Trong đó giun sán là những ký sinh trùng rất nguy hiểm. Chúng sẽ phá hủy đường ruột và gây ra viêm nhiễm từ bên trong chúng ta. Thậm chí, có thể dẫn đến tử vong… Việc phát hiện và tiêu diệt giun sán lại là một nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Bên cạnh những loại giun sán thông thường, còn có đến hàng nghìn loại ký sinh trùng nguy hiểm khác có thể đang sinh sống trong gan, phổi dạ dày và trong não của bạn. Hầu hết chúng đều là những loại vi khuẩn có thể gây chết người. Một vài trong số đó có thể ngay lập tức bắt đầu hoạt động mạnh mẽ và phá hủy cơ thể bạn. Một vài loại thì phá hủy dần dần cho đến khi cơ thể chúng ta không còn chịu đựng được nữa, và khi đó, sẽ dẫn đến tử vong.

Tôi có thể tự tin khẳng định rằng hầu hết mọi người tại Việt Nam đều bị mắc ký sinh trùng. Các loại ký sinh trùng thường rất khó có thể phát hiện. Khi một người bắt đầu có các biểu hiện khác nhau của việc nhiễm ký sinh trùng, bác sĩ sẽ cố gắng điều trị các triệu chứng bệnh lý, chứ không phải là điều trị triệt để nguồn gây bệnh. Thậm chí, nhiều khi việc khám nghiệm thông thường cũng không thể nào chỉ ra được nguyên nhân. Khi đó, chúng ta cần đến những cuộc thăm khám và kiểm tra đặc biệt. Ít nhất là cho phần lớn các loại ký sinh trùng.

Có hàng ngàn loại ký sinh trùng có thể trú ẩn trong gan, não, phổi, máu và dạ dày. Và hầu hết đều là những ký sinh trùng có thể gây tử vong. Dấu hiệu có thể phát hiện đơn giản nhất đó là hơi thở có mùi hôi khó chịu.

Ông có thể đưa ra một vài ví dụ cụ thể về các trường hợp bị mắc ký sinh trùng không?

Tôi có thể nói ra hàng trăm ca bệnh. Nhưng tôi sẽ chỉ nói về những ca thể hiện sự nguy hiểm rõ nét nhất.

Đầu tiên, thật ngạc nhiên khi một số loại sán dây lại là nguyên nhân gây ung thư. Nghĩa là không phải con người tự mắc bệnh ung thư, mà do chính ký sinh trùng. Các tế bào ung thư của chúng rải rác lây lan và lây nhiễm cho cơ thể chúng ta. Điều này gây ra khi ấu trùng của chúng thâm nhập từ đường ruột lên hạch bạch huyết. Sau đó, chúng biến đổi thành khối u ác tính và dẫn đến cái chết chỉ sau vài tháng. Vài ngày trước, chúng tôi vừa ghi nhận một ca tử vong do khối u như vậy.

Một trường hợp phổ biến khác nữa là sự lây nhiễm ký sinh trùng ở não. Điều này sẽ khiến người bệnh xanh xao, gây ra cảm giác lo lắng, tâm lý bất ổn. Ở các giai đoạn sau, não sẽ trở thành nơi trú ngụ của nhiều kí sinh trùng dẫn tới nhiều chứng bệnh nghiêm trọng khác có thể gây tử vong.

Chúng tôi có nhiều bức ảnh ở đây: các bức ảnh được chụp ghi lại khi khám nghiệm tử thi. Chúng tôi đã phát hiện ra nhiều loại ký sinh trùng khác nhau trong cơ thể con người. Đây là một số ví dụ, nhưng tôi xin cảnh báo trước là trông chúng rất kinh khủng và người yếu tim không nên xem những hình ảnh này.

Giun trong túi mật

Giun trong túi mật

Ký sinh trùng trong não có thể dẫn tới ung thư

Ký sinh trùng trong não có thể dẫn tới ung thư

Giun chỉ khiến ngừng tim

Giun chỉ khiến ngừng tim

Ví dụ thứ ba – nhiễm ký sinh trùng trong tim người. Trường hợp này không phổ biến. Thực ra giun chỉ ký sinh ở tim 23% số người, tức là chiếm tỷ lệ 1/4. Ở giai đoạn đầu, chúng hoàn toàn không thể bị phát hiện vì những dấu hiệu lâm sàng gần như không có. Tuy nhiên càng về sau, ảnh hưởng của chúng đến cơ thể con người sẽ càng trể nên rõ rệt. Chúng trở thành nguồn gốc của chứng đau tim, và nếu như nói đến đột tử do ngừng tim thì nguyên nhân 100% là do ký sinh trùng gây ra.

Còn điều gì nguy hiểm nữa về việc bị mắc ký sinh trùng không, thưa ông?

– Trong cơ thể nam giới, các loại ký sinh trùng này có thể gây ra viêm tuyến tiền liệt, liệt dương, u tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, sỏi thận, sỏi mật. Ở phụ nữ, ký sinh trùng có thể gây ra đau và viêm buồng trứng, viêm tuyến thượng thận, viêm thận, mật, u xơ, viêm tủy. Và tất nhiên, điều này sẽ dẫn đến quá trình lão hóa sớm như nếp nhăn, quầng thâm, u nhú trên gương mặt và cơ thể.

Làm thế nào để bảo vệ bản thân khỏi ký sinh trùng, thưa ông? Có loại thuốc hay cách kiểm tra nào không?

– Thật không may, tôi chỉ có thể nói rằng hiện nay không có một công cụ chính xác nào để chẩn đoán được sự tồn tại của ký sinh trùng trong cơ thể con người. Do có quá nhiều loại ký sinh trùng khác nhau (Các nhà khoa học ước tính có khoảng hơn 2000 loài), rất khó khăn để xác định được chúng. Các thủ thuật phục vụ cho việc phân tích tổng quát chỉ có tại một vài nơi làm được và tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ sự tồn tại của ký sinh trùng trong cơ thể:

– Hơi thở khó chịu;
– Phản ứng dị ứng (mẩn đỏ, chảy nước mắt, nước mũi);
– Mẩn đỏ trên da;
– Thường xuyên cảm cúm, đau họng, nghẹt mũi;
– Thường xuyên xanh xao (dễ mệt mỏi);
– Đau đầu kinh niên;
– Táo bón hoặc tiêu chảy;
– Đau cơ, đau khớp;
– Lo lắng, mất ngủ, ăn không ngon;
– Bọng mắt và quầng thâm;

Nếu bạn có ít nhất 2 trong số các triệu chứng trên. Chúng tôi có thể khẳng định đến 99% rằng cơ thể bạn đang bị nhiễm ký sinh trùng. Bạn cần loại bỏ chúng ngay lập tức!

Trước đây, việc chữa trị ký sinh trùng cũng khá phức tạp. Nhưng giờ đây, có một phương thức duy nhất trên thị trường cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn tất cả các loại ký sinh trùng.

Sản phẩm trị ký sinh trùng này có tên là Detoxic. Sản phẩm được phát triển với sự tham gia của phòng thí nghiệm châu âu và một nhóm các nhà khoa học hàng đầu. Chúng tôi cũng đang thực nghiệm vài phương thức khác nhau nhưng đang trong giai đoạn phát triển. Do vậy, Detoxic đang là phương thức hiệu quả nhất hiện nay.

Detoxic được làm từ Đinh hương, Cỏ thi, cây Thùa và hơn hai mươi thành phần tự nhiên khác. Trong quá trình điều chế và thử nghiệm, sản phẩm này đã chứng minh là vô cùng hiệu quả. Đến nay, đây vẫn là sản phẩm duy nhất được phân phối trên thị trường. Và đây không phải là vấn đề tiền bạc, đối với sản phẩm này, nhà sản xuất tại Nga chỉ hướng tới mục tiêu xuất khẩu. Hiệp hội Y học của các quốc gia khác đã sẵn sàng để mua Detoxic để cung cấp cho người dân của mình.

Hơn nữa, giới hạn xuất khẩu cho những người mua Phương Tây (Detoxic quan trọng gấp 10 lần so với giá trị của nó đối với họ), cho phép chúng tôi phân phối sản phẩm này trong nước với mức giá nào dưới mức chi phí sản xuất.

Vì sao Detoxic lại tốt đến như vậy? Đặc điểm của nó là gì so với các phương thức chống lại ký sinh trùng khác?

Như tôi đã nói ở trên. Hiện nay, đây là phương thức duy nhất để thanh lọc cơ thể hoàn toàn khỏi ký sinh trùng. Đó là lí do vì sao các hiệp hội y tế trên thế giới đều muốn sở hữu sản phẩm này. Nó tác động trực tiếp đến ký sinh trùng. Tôi xin được nhắc lại: “Rất khó để chẩn đoán được chính xác loại ký sinh trùng nào mà con người mắc phải”. Detoxic giúp tiêu diệt và loại sạch toàn bộ các loại ký sinh trùng khác nhau có trong cơ thể con người, dù chúng ở bất kì đâu, ở não, tim, gan hay đường ruột. Không có bất kì một loại sản phẩm nào trên thị trường hiện này có thể mang lại tác dụng tương tự.

Bên cạnh đó, đây không phải là loại sản phẩm có thành phần hóa học. Detoxic là một liệu pháp hoàn toàn từ thiên nhiên và cực kỳ an toàn. Nó loại bỏ toàn bộ phản ứng dị ứng, cơ thể mệt mỏi, mất cân bằng của đường ruột và các vấn đề khác gây ra như các phương thức hóa học thông thường.

Hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái bán trên thị trường. Bạn đọc của chúng ta ngày hôm nay sẽ rất quan tâm đến nơi có thể mua sản phẩm Detoxic chính hãng. Ông có lời khuyên nào cho mọi người không?

Hiện nay, Detoxic chỉ có thể mua thông qua trang web chính thức của nhà cung cấp là Detoxic.vn. Chúng tôi đã cố gắng thương lượng với các nhà thuốc để phân phối sản phẩm này nhưng họ muốn thu được lợi nhuận nhiều nhất có thể nhờ Detoxic và bán đắt hơn rất cao. Bạn biết đấy, phòng thí nghiệm Ký sinh trùng là một tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi còn có mục tiêu khác cần thực hiện. Chúng tôi đơn giản chỉ muốn sản phẩm với mức giá hợp lí này có thể tiếp cận đến toàn bộ người dân. Vậy nên chúng tôi đã phân phối Detoxic với mức giá không lợi nhuận, bù đắp chi phí thông qua việc xuất khẩu. Mục tiêu chính của chuỗi cửa hàng bán thuốc là kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Vậy nên, chúng tôi có cách tiếp cận hoàn toàn khác trong việc định giá sản phẩm.

Chúng tôi đang cố gắng để mọi thứ thật thuận tiện và dễ dàng cho người mua – sản phẩm được vận chuyển qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh, và thanh toán sau khi nhận hàng.

Ông còn muốn chia sẻ thêm điều gì trước khi chúng ta kết thúc cuộc phỏng vấn ngày hôm nay không ạ?

Điều duy nhất mà tôi có thể nói đó là “Hãy tự chăm sóc sức khỏe của mình”. Bạn có thể hiểu điều này, nhưng vẫn có đến 97-98% người dân có ký sinh trùng trong cơ thể mà họ không hiểu và nghĩ là bình thường. Chúng có thể ở bất kì đâu: Trong máu, não, đường ruột, phổi, trái tim… Ký sinh trùng sẽ phá hủy các cơ quan từ ngay bên trong. Chúng gây ra hàng loạt các vấn đề về sức khỏe. Làm giảm tuổi thọ của bạn từ 20-25 năm, thậm chí là gây đột tử. Một khi là người hiểu biết bạn sẽ biết phải làm gì để loại bỏ chúng.

Hiện nay, sản phẩm chính hãng Detoxic chỉ có thể đặt mua từ website chính thức của nhà cung cấp.

Đặt hàng ngay: DETOXIC diệt ký sinh trùng – Ưu đãi lớn: Khuyến mại tới 50%